ฝีที่หมอปลูก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ

ฝีที่หมอปลูก แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

ห้ามบีบ ห้ามแกะ ค่ะ ใช้น้ำอุ่นประคบก้ได้ถ้าอยากให้ยุบเร้ว แต่เดี้ยวมันจะยุบเองค่ะ อย่ากังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

ปลูกฝี แบบนี้ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายไปเองแม่ห้ามแกะ เกาบีบนะค่ะ