ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากจะบอกว่า เราไปอัลตราซาว์ดทุกเดือนกับคุณหมอ ที่รพ. คุณหมอไม่เคยพูดถึงน้ำหนักของลูกให้เราได้รับรู้เลย. เราก็กังวลว่าน้ำหนักของลูกจะมาตฐานหรือเปล่า พอเราขอถ่ายรูปหน้าจอภาพอัลตราซาว์ดก็ไม่มีน้ำหนักบอก หรือเราควรไปตรวจคลินิคอื่นด้วยดีไมค่ะ? 22+5w

1 ตอบกลับ

คุณแม่สามารถไปตรวจเพิ่มที่คลินิกได้ค่ะ