ที่รพ.ฝากครรภ์ไม่มีตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่ๆบ้านไหนทัองแล้วไม่ได้คัดกรองดาวน์บ้างค่ะ บ้านนี้ไม่ได้คัดกรองเพราะรพ.ที่ฝากไม่รับทำ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝาก รพ. เอกชนเหรอคะ เราฝาก รพ. เอกชน แต่ตรวจดาวน์ รพ. รัฐค่ะ คุณหมอส่งไปตรวจนะคะ + ตรวจ NIPT เองด้วยค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายตรวจดาวน์เอกชนมันแพง รพ. ที่เข้าร่วมตรวจดาวน์ฟรีก็ รพ. รัฐค่ะ แม่ไปตรวจ รพ. รัฐได้จ้า

1y ago

ฝากรพ.รัฐค่ะ สิทธิประกันสังคม ทุกวันนี้หมอนัดเสียเงินเองตลอดเลยค่ะ

แม่ฝากตอนกี่ w ค่ะ

1y ago

3เดือนไม่น่าจะเกิน 16-18w ไม่ตรวจให้งงจัง ค่ะแม่