แบบนี้เรียกว่าอาการอะไรคะ

คือส่วนตัวในช่วงกลางวันถ้าปวดฉี่ก็จะรีบไปฉี่ตลอดมีอั้นบ้างเล็กน้อยระหว่างที่รอเข้าห้องน้ำแต่พอมาช่วงกลางคืนก่อนจะนอนแม่ก็ยังฉี่ก่อนนอนนะคะเวลาที่หลับคือไม่รู้สึกว่า ปวดฉี่เลยแต่มารู้สึกอีกทีก็ตื่นแล้วมันปวดฉี่แบบจะราดแล้วค่ะพอฉี่เสร็จท้องก็ปั้นเลยเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้วค่ะมีแม่ๆท่านไหนเลยเป็นไหมรบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคะ (ตอนนี้อายุครรภ์22+5w)

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ นอนหลับตื่นมารู้สึกจะเช้าละ ท้องแข็งพลิกตัวฉี่แทบราด เพิ่งเป็นช่วง24wขึ้น

3y ago

ใช่ค่ะแบบบางทีหงุดหงิดมาก5555