อาการก่อนคลอด

อยากจะทราบอาการก่อนแม่ๆจะคลอดหน่อยค่ะ ปวดท้องประมาณไหน แล้วมีอาการยังไงบ้างคะ จะได้สังเกตถูก กำหนดคลอด 11 มิย. นี้แล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มท้องแข็งบ่อย แล้วปวดจี๊ดๆที่มดลูกนานๆทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดท้องเหมือนปวดอึค่ะ เจ็บร้าวที่เอว