36week+3day

กำหนดคลอด8มิย. อึดอัดไม่ไหวแล้วค้า😂

11 ตอบกลับ

8มิถุนา เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากยืนนานๆแล้วหายใจไม่ค่อยอิ่ม ตะคริวก็กินบ่อย เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยขึ้น😅

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ พรุ่งนี้ได้ไปดูท่าว่าน้องกลับหัวหรือยัง ตื่นเต้นไม่ไหวแล้ว ☺️☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ช่วงนี้แม่เหนื่อยง่าย เพลีย หน้ามืด และวูบบ่อย ได้ยาบำรุงมาเยอะเลย

12mo ago

สู้ๆนะคะ

อดทนอีกนิดค่ะ 37wก็คลอดได้แล้วค่ะถ้าเจ็บธรรมชาติไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดด้วย

ทางนี้กำหนดคลอด1มิถุนายน มีปวดเตือน ท้องแข๊งบ่อยมากค่ะ

กำหนดผ่า 1 มิถุนายนเหมือนกันค่ะ ไม่อยากเดิน อยากนอนอย่างเดียว

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ มารอลุ้นใครจะคลอดก่อน😁

8 มิ เหมือนกันน้องยังไม่ยอมกลับหัวอีกรอบเชยค่ะ

12mo ago

นี้ดื้อมาก กลับหัวตั้งแต่7เดือนกว่า😂

12 มิ.ย ไม่อยากเดินเลยค่ะน้ำตาจะเล็ด

12mo ago

นอนไม่เคยสนิทค่ะเดี๋ยวๆตื่นเพราะปวดหลัง พลิกไปพลิกมาทั้งคืน

8 เหมือนกันค่ะ คลอดเอง หรือผ่าค่ะ

12mo ago

น่าจะเกิดเองค่ะ