อัลตร้าซาว

อยากจะทราบว่าคุณแม่ซาวแต่ละครั้งคุณหมอให้รูปภาพอัลตร้าซาวมาด้วยมั้ยคะ หรือคุณแม่ต้องขอคุณหมอ #ส่วนตัวไปซาวตอน3เดือนหมอไม่ได้รูปซาวมาก็เลยงงว่าต้องขอหมอหรือป่าวถึงจะให้

52 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ต้องขอค่ะ หมอจะปริ้นให้ทุกครั้งที่ซาวน์ดูน้องค่ะ

ได้จ่ะ คุณแม่ เราซาวที่ รพ คุณหมอติดรูปซาวใส่หนังสือให้เลย

เราได้ทุกครั้งค่ะ ได้มา 2 ครั้งแล้ว ฝากปกติ โรงพยาบาลรัฐค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้มาด้วยค่ะ แต่ทุกครั้งจะขอถ่ายวีดีโอเก็บไว้ค่ะ

บ้านนี้ได้ทุกครั้งที่ซาวคะไม่ต้องขอเลยหมอให้เอง

บ้านนี้ได้ทุกครั้งค่ะทั้งแผ่นซาวทั้งคลิปทั้งรูป

ได้ค่ะ ฝากที่คลินิก หมอติดรูปมากับสมุดให้เลยค่ะ

ได้ค่ะ แต่เราชอบเน้นอัดคลิปจากจอหมอเลยค่ะ ชัดดี

โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่ก็ได้ทุกรอบที่หมอซาวด์ให้

ได้มาคะ​ไปขอซาวกับคลินิคมาวันนี้​เลย3เดือนคะ