แม่ๆบ้านไหนเคยเป้นบ้างคะ???

อยากจะทราบว่า แม่ๆบ้านไหน ที่นั่งๆแร้วรุ้สึกเหมือนจะมีน้ำออกมาจาก ช่องคลอดบ้างคะ คือช่วงนี้เป้นบ่อยมากเฉพาะ เวลาที่นั่งเท่านั้น นะคะ คือกังวลมากเพราะอยุ่บ้านกับลูกคนโตที่พึ่ง จะปีครึ่ง ค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังน้ำคร่ำรั่วนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ