..

ขอสอบถา​มหน่อย​ค่ะ พอดีว่าพึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง เเต่ก่อนหน้านี้กินยาลดน้ำหนัก​มาได้สัก10วันค่ะ อยากจะทราบว่า​จะมีผลอะไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเรากินทั้ง​อาหารเสริมลดน้ำหนัก​ คอลเจน​ เอ็มร้อย​ กินจน​ท้องได้4เดือนเลยค่ะ​ แต่ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง​ พอรู้ก็หยุดกินทุกอย่่างตอนแรกก็กลัวค่ะ​ กลัวน้องจะเป็นอะไร​ แต่โชคดีค่ะ​ น้องแข็งแรงดิ้นเก่ง​ค่ะ​

4y ago

ไว้คลอดจะมาอัปเดตนะค่ะ

บ้านนี้ก็กินยาลดน้ำหนักรู้ตัวว่าท้องก็7วีค ฝากท้องเลยค่ะกินยาที่หมอให้ครบทุกเม็ด ซาวด์ดูก็ปกตินะคะ

4y ago

เช่นกันนะคะแม่

ยาลดน้ำหนักมีผลกับเด็กค่ะ แต่โชคดีน้องอาจจะไม่เป็นไรก็ได้นะค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

เราก็กินตอนท้อง1เดือน แต่พอรู้ก็เลิกกินเลยจ้า พอไปซาวลูกก็ปกติน่ะค่ะ

ต้องลองไปปรึกษาหมอดูนะคะ

ต้องไปซาวด์ดูค่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอคะ