อยากจะทราบว่า “แฟนหลั่งในหลายครั้ง แล้วกินยาคุมฉุกเฉินตาม มีโอกาสท้องไหมคะ”

ตามด้านบนเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

ผู้ชายอย่าเห็นแก่ตัวค่ะ น้องก็ต้องรักตัวเองมากๆ คนที่เป็นฝ่ายเสียคือน้องค่ะ ทั้งโรค ทั้งท้อง กินยาคุมฉุกเฉินบ่อยๆ มดลูกจะพังนะคะ ถุงยาง ยาคุมค่ะ อยากเอาก็ลงทุนบ้างไอ้ผู้ชายอ่ะ ให้ผู้หญิงรับความเสี่ยงคนเดียว ไม่ควรเอามาทำผัวนะคะ และหลั่งนอกไม่ใช่การคุมกำเนิดค่ะ อย่าไปเชื่อลมปากผู้ชายมากค่ะ มีปัญหาขึ้นมาผู้หญิงรับเต็มๆค่ะ

ปกกันไม่ได้เสมอไปค่ะ ทางที่ดีเลือกสวมถุงยางดีกว่าเนาะถ้ายังไม่พร้อม เพราะจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องมดลูกด้วย บ้านนี้ก็ทะลุยาคุมฉุกเฉินมาค่ะ ดีที่น้องแข็งแรงไม่เป็นไร รอดูตอนคลอดอีกที

ถ้ายังไม่อยากมีลูกให้หาทางป้องกันให้ดีกว่านี้นะคะ ยาคุมฉุกเฉิน จะใช้ในยามจำเป็น ใช้บ่อยไม่ดีค่ะมีผลเสีย ควรใช้ถุงยางหรือยาคุมแบบฉีดหรือแบบรายเดือนดีกว่าค่ะ

ก็มีโอกาสท้องอยู่ค่ะ แต่จะให้ดีไม่ควรกินบ่อยนะคะยาคุมฉุกเฉิน อันตรายมากค่ะ เผลอๆเสี่ยงท้องนอกมดลูกได้ค่ะ

แล้วแต่คนคะ ถ้าคนท้องยากมันก็มีความเป็นไปได้น้อย ถ้ามันท้องง่ายคงไม่มีใครต้องพยายามอยู่หลายๆครั้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มีโอกาสท้องอยู่ดีค่ะ บางคนฉีดยาคุม ฝังเข็มยังท้องเลย อะไรก็ไม่แน่นอน ทางที่ดีใส่ถุงยางป้องกันดีกว่าค่ะ

มีโอกาสค่ะ การกินยาฉุกเฉิน ต้องฉุกเฉินจริงๆนะคะ กินตลอดทุกครั้งอันตรายค่ะ

โอกาสสูงมากค่ะ กินปล่อยก็ไม่ดีค่ะ

ควรใช้ถุงยางอนามัย จะดีกว่านะคะ