แม่ๆฝากครรภ์กันที่ไหนคะ

แม่ๆฝากครรภ์ที่ รพ.หรือคลินิกไหนคะ รัฐ หรือเอกชน บ้านนี้ฝากที่ รามา บางพลีค่ะ

13 ตอบกลับ

กำลังจะพาภรรยาไปฝากครรภ์ที่รามาบางพลีเหมือนกันครับ คุณแม่มีข้อแนะนำหรือข้อมูลอื่นเพิ่มเติมไหมครับ ขอบคุณครับ

ฝากคลีนิคค่ะ แนะนำฝากโรงพยาลดีกว่าประหยัดเงินกว่าเยอะเลย ยิ่งท้องแก่หมอนัดบ่อยมากจ้า

ฝากคลินิกค่ะ ฝากรพ ช้า ไม่ชอบไปรอ

ฝากโรงพยาบาลเมืองสมุทรปากน้ำคะ

ฝาก รพ. สมิติเวชศรีราชาค่ะ เอกชน

ฝากที่ รพ สินแพทย์เทพารักษ์ ค่ะ

ฝาก โรงพยาบาลทหารเรือค่ะ

ฝาก รพ.เปาโล พระประแดงคะ

รพ.รามา ตึกเก่าค่ะ 😊

ฝากรพ.รามาธิบดีค่าา

2y ago

ตึกเดิมเช่นกันค่ะ กำหนด 15/1/66 นี้แล้วค่ะ