น้ำนม

อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือน้ำนมเราไหลนะคะแต่เวลาปั๊มทำไมถึงไม่ค่อยออกก็ไม่รู้ แต่เวลาบีบไหลดีเลยค่ะ แม่ๆคนไหนพอมีวิธีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในเพจนมแม่แฮปปี้ค่ะ อาจจะเป็นท่อน้ำนมตันค่ะ แม่ลองปั่นจี๊ดบ่อยๆค่ะ ถ้าสะดวกตอนไหนแนะนำให้บีบมือเอาค่ะ เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก้อยังศึกษาอยู่ค่ะ น้อง 5 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ไปทำงานถึงจะใช้เครื่องปั๊มเอาน่ะค่ะ

4y ago

เคยอ่านเจอเค้าบอกไม่แนะนำค่ะ เพราะมันคนละเวลา แล้วอีกอย่างถ้าน้องแพ้จากอาหารที่แม่ทานจะได้รู้ว่านมมื้อนั้นแม่ทานอะไรไปน่ะค่ะ