เด็กหลับยาก

น้อง2ขวบ หลับยากมากเลยคะ แม่จะเป็นประสาทแล้ว ร้องไห้ ทั้งคืน แม่ๆคนไหนพอมีวิธีบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกให้น้องรู้จักเวลาค่ะ เวลานี้ต้องตื่นนอน เวลานี้ต้องนอน เวลานี้กินข้าว แบ่งเวลาให้ชัดเจน และทำกิจกรรมให้เวลาเดิมๆ - เปิดเพลงกล่อม - ปิดไฟนอน - ห้ามมีสิ่งรบกวน