อยากจะถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง6วีค มีเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้งเจ็บแบบหน่วงๆเหมือนเจ็บประจำเดือน มีมูกสีน้ำตาล แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อันตรายมากค่ะ บ้านนี้เคยแท้ง ก่อนแท้งจะมีมูกเลือดสีน้ำตาล หลังจากนั้นประมาณ1-2วัน จะมีเลือดสีแดงสดออกมาจนเกิดการแท้ง แนะนำให้คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้

3y ago

หือออ บ้านนี้แท้งไป1คนแล้วค่ะพี่ ปีนี้น้องกลับมาอีกรอบแต่แม่ปวดท้องน้อยบ่อยมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ

3y ago

ตอนนี้ได้ยาคุณหมอมาดีขึ้นแล้วค่ะ