ไข่ตกตามแอฟ

อยากจะถามแม่ๆว่ามีแม่ๆคนไหนบ้างที่คำนวณวันไข่ตกตามแอฟนี้แล้วได้ผล(ลูกติด) ปล.วันที่มีรูปหัวใจคือวันที่เรามีอะไรกับแฟนแบบนี้มีโอกาสที่จะท้องมั้ยค่ะ

ไข่ตกตามแอฟ
23 ตอบกลับ

พอมีลุ้นค่ะ แต่บ้านนี้กลัวไม่ติดสามีอะไรกันทุกวันเลยค่ะจนหมดช่วงไข่ตกไป หลังจากนั้นไม่กังวลเลยเพราะก่อนประจำเดือนจะมาก็ตรวจขึ้นแล้ว ไวมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ใจจดใจจ่อมากค่ะ ลุ้นมา2-3เดือนแล้ว ช่วงนี้มีอาการคลื่นใส้ผะอึดผะอมแต่กลัวเป็นอาการที่เราคิดไปเองมากกว่า😊😊

เราคน1ล่ะค่ะที่ใช้แอพนี้ คือเราดูว่าไข่ตกวันใหน เราก็...วันนั้นเลยค่ะ บังเอิญว่า ท้องจริงๆค่ะตอนนี้พึ่งได้2เดือนเองจ้า

ถามว่าได้ผลไหมคงต้องเรียกว่าเพิ่มโอกาสค่ะ เพราะใช่ว่าทำตามแล้วจะท้องเลย เราำตามแอพ+เทสไข่ตกใช้เวลาปีนึงค่ะถึงท้อง

4y ago

ส่วนตัวได้ผลค่ะ ไม่เคยเทสไข่ตก อาจเป็นเพราะประจำเดือนมาตรงทุกเดือน+กับตรงกับแอฟพอดี ตอนนี้ท้องได้18w2dแล้วค่ะ

ถามว่าได้ผลไหม มีโอกาสสูงค่ะ แต่ที่เราท้อง เรามีมูกอ่ะ พึ่งแค่แอฟไม่ได้เลย ต้องดูแลตัวเองด้วยค่ะ

4y ago

ถ้าคนที่ปจด.ตรงก้แม่นค่ะ แต่สำหรับเราปจดไม่เคยตรงอ่ะ เลื่อนออก5-7วันทุกเดือน เลยคิดว่าไม่แม่น แต่เราจะใช้วิธีดักหน้าดักหลังตลอด แต่เดือนที่เราท้องเรามีมูกเลยท้องค่ะ

เราใช้ทั้งแอปทั้งแผ่นตรวจไข่ตกค่ะ บางที่แอพอาจจะคลาดเคลื่อนบ้างขึ้นอยู่กับรอบเดือนของแต่ละคน

ใช้ประมาณ4แอพ จะใกล้เคียงกัน และใช้ควบคู่กับแผ่นเทสไข่ตกด้วยคะ แต่ยังไม่สำเร็จคะ

บ้านนี้ก็ใช้แอปนี้อยู่6เดือนค่ะน้องถึงมา บวกกับวัดไข่ตกและหาของมาบำรุงรอน้องด้วยค่ะ

4y ago

ผลไม้และผักที่มีโฟลิคค่ะ นมอัลมอนด์​ นมที่มีโฟลิคก็ได้ค่ะ ประมาณนี้ค่ะ แต่ของเราเน้นเป็นพวกของกินที่มีโฟลิคมากกว่าอาหารเสริมค่ะ แต่กินโฟลิคก่อนน้องมา3เดือนก็ดีค่ะ เพราะว่าป้องกันความผิดปกติ ให้น้องแข็งแรงประโยชน์​หลายๆอย่างด้วยค่ะ สู้ๆนะคะ 💕

ตอนนี้กำลังใช้แอฟเหมือนกันค่ะ ทดลองทำมา 2เดือนแล้ว รออย่างมีความหวังค่ะ

เราก็ใช่แอปค่า นับอยู่เดือนเดียวค่ะ น้องมาเลยตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่า

เราก็ใช้การคำนวณตามแอพคะ แต่ใช้แอพ P.C. ได้ผลนะคะ ตอนนี้ 13 w แล้วคะ