ลูกติด อก วางที่นอนร้องไหร้ ช่วยแนะนำทีค่ะ

มีใครฝึกลูกนอนที่นอนบ้างคะ รบกวนแชร์หน่อยคะ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 10 วัน ไม่นอนที่นอนเลยต้องนอนกับแม่ หรือกับอกคนตลอด ไม่ก้ต้องดูดเต้า ให้นมท่านอน ถึงจะยอม อีแม่ลำบากมากคะ ทำไรไม่ได้เลย จะเป็นลม ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ จะไปทำอะไรบ้าง ลำบากมาก น้องติดมือ ต้องให้หลับสนิทถึงจะวางได้ ตอนนี้ให้น้องนอนเปลค่ะ กลายมาเป็นติดเปลละ แต่ดีกว่าติดอก

6y ago

555555 เด่วลองดูคะ บ้านนี้กลัวหัวไม่สวยยคะ

คุณต้องรอเขาง่วงมากๆแระหลับสนิทคะแระค่อยว่างลง ถ้าเขาร้องให้เราลงไปกอดหรือตบตูดหรือน่าอกเขาเบาๆคะ เขาจะค่อยๆหยุดร้องแระหลับคะ ลองทำดูนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองให้น้องนอนเปลค่ะ

นอนแบบนี้ประจำคะ

6y ago

เหมือนกันเลย 😂