สอบถามหน่อยจ้า

อยากจะถามแม่ๆว่าบ้านไหนเลี้ยงลูกแล้วให้ลูกนอนห้องแอร์บ้างคะ (เฉพาะตอนกลางคืน เปิด 2-3 ชม. ก็ปิด) ตอนนี้อากาศร้อนมาก เป็นประเด็นกับแม่อยู่จ้า เขากลัวลูกจะไม่สบาย แต่เราสงสารลูกกลัวว่าลูกจะร้อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด26หรือ27องศาค่ะ