ขวดนม

อยากจะถามแม่ๆว่าขวดนมระหว่าง2ออนกับ4ออนอันไหนดีกว่าค่ะจะซื้อของเตรียมให้ลูกอ่ะค่ะกำลังคิดอยู่ว่า 2ออนกับ4ออนอ่ะว่าอันไหนใช้ดีกว่า

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือก 4 ออนซ์เลยค่ะ สีชา อายุการใช้งาน 3-6 เดือน น้องโตขึ้นจะได้ไม่ต้องซื้อบ่อย กรณีใช้ 2 ออนซ์ 1 เดือนก็ต้องเปลี่ยนแล้วค่ะ

แรกเกิด เน้น4 ออนซ์ไปเลยค่ะได้ใช้นานๆ แต่หลัง6 เดือนบ้านนี้ก็ใช้ขวดยาวแล้ว น้องทานเยอะมากค่ะ

บ้านนี้เตรียมแบบ 4 ออนซ์ค่ะใช้คุ้มกว่า 2 ออนซ์ใช้ไม่ถึง 2 เดือนก็ต้องเปลี่ยนแล้ว

บ้านนี้เตรียมไว้ 2ออน3ขวด​ 4​ ออน​ 3ขวด​ แล้วก้8​ออนอีก2ขวดค่ะ​ ไม่รู้จะใช้กี่ออนดี55

5y ago

บ้านนี้เตรียมไว้จนอายุ 6 เดือนค่ะ 10 กว่าขวด สุดท้ายน้องไม่กิน กินคอกว้าง บริจาคหมดเลยค่ะ และต้องซื้อคอกว้างใหม่อีกค่ะ

บ้านนี้ลูก​ได้สองเดือนก็กินนมประมาณ​ 4​ 5​ ออนซ์แล้วค่ะ​ นมแม่ล้วนนะคะ

แนะนำซื้อ 4 ออนซ์ไปเลยค่ะ จริงๆขนาดขวดก็ไม่แตกต่างกันมากนะคะ

ซื้อไซส์ 2ออนก่อนได้ค่ะพอน้องได้2-3เดือนค่อยเปลี่ยนเป็น4-5ออน

4 ออนสำหรับเด็กไม่เกิน 3 ขวบ 8 ออน 6 ขวบขึ้นไปค่ะ 😙💞😋

4 ออนซ์ไปเลยค่ะ ใช้ได้ยันขวบเลย เปลี่ยนจุกเอา

บ้านนี้มี2ออน 3ขวด​ ที่เหลือ​ 4กับ5ออนค่ะ