ขวดนม

อยากจะถามแม่ๆว่าขวดนมระหว่าง2ออนกับ4ออนอันไหนดีกว่าค่ะจะซื้อของเตรียมให้ลูกอ่ะค่ะกำลังคิดอยู่ว่า 2ออนกับ4ออนอ่ะว่าอันไหนใช้ดีกว่า

30 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกๆคนนะค่ะที่ให้คำแน่ะนำค่ะ

บ้านนี้เตรียม 4 ออนซ์ ไว้ 6 ขวดค่ะ

บ้านนี้เตรียมไปแบบ4ออนซ์ค่ะ

ซื้อทุกออนเลยค่ะบ้านนี้😁😁

บ้านนี้ ซื้อเเบบ 4ออนเลยค่ะ

2ออนเล็กมากเลยค่ะ 4กำลังดี

ซื้อทั้ง2ไซส์เลยจร้าาา

4ไปเลยจ้า ใช้นานนนนนน

บ้านนี้ซื้อ5ออนซ์จ้า

บ้านนี้ซื้อ4ออนค่ะ