ขวดนมเด็ก0-3+ แบบ2ออนกับ4ออนอันไหนควรมี

เด็กแรกเกิด ควรใช้ขวดนม ขนาด 2ออน หรือ4ออน ดีคะ หรือว่าต้องมีทั้ง2 ขนาด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

4ออนไปเลยค่ะ 2ออนค่อมงานใช้แค่เดือนเดียวก็เปลี่ยนแล้ว แต่ถ้าแม่ไม่ซีเรียสค่าใช้จ่าย ก็2ออนสะดวกดีค่ะ พอน้องเริ่มกินเก่งค่อยเปลี่ยนเป็น4ออน

เราคิดว่า เตรียมแบบ 4 ออนซ์ไปเลยก็ได้ค่ะ ใช้ได้นานขึ้นนิดนึง 2 ออนซ์อาจจะเล็กไป ใช้ได้แค่แป๊บเดียว