เตรียมตัวที่จะตั้งครรภ์

อยากจะถามแม่ๆว่า คือเรากรอกข้อมูลวันที่ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายเสร็จแล้วเด้งขึ้นมา3สัปดาห์6วัน เราจะตรวจที่ตั้งครรภ์ได้มั้ยค่ะ ตอนนี้ยังตื่นเต้นยังไม่กล้าตรวจเลย มีแม่คนไหนใช้ชุดตรวจครรภ์ช่วงนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะแม่ ไม่จำเป็นต้องช่วงเช้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่