เริ่มท้องเดือนไหน

อยากจะถามแม่ๆว่า บ้านนี้กำหนดเกิด3พฤศจิกา เริ่มท้องเดือนไหนวันที่เท่าไหร่ค่ะอยากรู้ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 พ.ย. ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา 25 ม.ค. ทำiuiฉีดน้ำเชื้อ 8 ก.พ. ค่ะ

1y ago

บ้านนี้กำหนด 1 พ.ย เหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด 3พย.เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนวันแรกล่าสุด 20มค.

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่14พย. ปจด ล่าสุดหมด10กพ.ค่ะ

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวเลยคะ ปจด.หมด10กพ.เหมือนกัน 🥰🥰

บ้านนี้ กำหนด 3 พ.ย.เหมือนกันค่ะ ประจำเดือนล่าสุด 27 ม.ค.

บ้านนี้ปจด.หมดวันที่10ก.พ.กำหนดคลอด27พ.ย.ค่ะ

บ้านนี้2พฤศจิกา น่าตะท้องต้นเดือนกุมภา

กำหนดคลอด 5 พ.ย ปจด ล่าสุด 29 ม.ค. ค่ะ

หน้าจะต้นเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ ช่วงต้นเดือนคือประมานวันที่ 1-8อะไรประมาณนี้หรอค่ะ

27 มกราคมคะ

.