ครรภ์36+3วีค ลูกยังไม่กลับหัว

อยากจะถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ไปซาวมาหมอบอกยังไม่กลับหัว อีก2อาทิตย์นัดซาวอีกรอบ ถ้าไม่กลับหัวหมอให้ผ่าเลย มีโอกาศที่ลูกจะกลับหัวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่30วีค จนตอนนี้ครบ40วีคแล้ว น้องยังไม่ออกเลยคะ อยากผ่าออกมาแย่แล้ว

4y ago

บ้านนี้นึกว่าจะกลับหัวแล้ว ไปซาวมาตอน34 จนตอนนี้36 ก็ยังไม่ยอมกลับเลยค่ะ