ลูกยังไม่กลับหัว

อายุครรภ์33w4dวันนี้หมอซาวบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวยังอยู่ในท่าก้นแม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวกันตอนกี่วีคคะท้อง3แล้วคะ 2คนก่อนคลอดเอง ท้องนี้แอบกลัว หมอนัดอีกที36วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปตรวจดูตอน31+4วีค หมอบอกอยู่ในท่ากลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้อยู่ในท่าเตรียมจะออกเพราะหัวอยู่ฝั่งขวา จนตอนนี้34+5วีคหัวอยู่ฝั่งซ้าย เราก็แอบงงที่หมอพูดว่า หัวลงแล้วแต่ยังไม่กลับหัว

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 29 วีคค่ะ

1y ago

แอบกลัวเลยคะคนก่อนคลอดเองตอน37วีคกลัวได้ผ่า