อาการหลังทำหมัน

อยากจะถามแม่ๆดูว่า อาการหลังทำหมันเจ็บมากมั้ยค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติคะ หลังคลอด1วัน ทาง รพ.จึงจะทำหมันให้ เลยจะถามว่า..หลังหมดฤทธิ์ชา จะเก็บไหม

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามนิดนึงค่ะ คุณแม่อายุเท่าไหร่ ของเราหมอไม่อยากให้ทำหมัน และไม่อยากให้ฝั่งหรือฉีดยาคุมด้วย เพราะเราอายุยังน้อย แต่เราลูกสามแล้วค่ะ อายุ 28 ถ้าไม่ทำ น่าจะมาอีกเรื่อยๆ 😂

7mo ago

ยังอายุน้อยอยู่เลยค่ะ ทำไปก็ไม่ดี ปจด.ผิดปกติ ฉีดยาคุมก็ได้ค่ะ เผื่ออยากมีอีกคนจะได้ไม่ต้องแก้หมัน