หลังคลอด1เดือนน้ำคาวปลาหมดแล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกมาอีก

หลังคลอด1เดือนน้ำคาวปลาจางลงจนหมดแล้วอยู่ๆก็มีเลือดออกมาแต่ออกมาไม่เยอะแล้วก็ค่อยๆจางไปอีกวันก็มีเลือดออกมาอีกแล้วก็ค่อยจางไปแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดน้องครบเดือนกับอีก1สัปดาห์อยู่ดีๆ ก็มีเลือดสีสดออกมาแต่ใม่เยอะค่ะ

ประจำเดือนรึป่าวคะ