เเม่ๆใช้ยาลดน้ำมูกให้ลูกไหมคะ

อยากจะถามเเม่ๆว่า ใช้ยาลดน้ำมูกให้ลูกไหม ถ้าใช้ ใช้ของอะไรคะ คือลูกเรามีน้ำมูกอยากจะซื้อยาให้ลูกทาน เเต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อ​อะไรเเบบไหนดี

1 ตอบกลับ

เด็กกี่เดือนคะ

4mo ago

ไปซื้อตามร้านขายยา ให้เภสัชจ่ายยาให้คะหรือไปหาหมอ