ขออนุญาตถามนะคะ

เราตั้งครรภ์อยู่ มีเพศสัมพันธ์กับสามี เเล้วมีเลือดออก จะเป็นอะไรไหมคะ เเล้วเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

ครรภ์อ่อนอยู่ควรงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ถ้ามีแล้วเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคาม ไปพบหมอนะคะ

แปลว่าเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ งดไปก่อนค่ะ