ไม่มี

อยากจะถามหน่อยค่ะ ถ้าเราไปฝากท้อง ต้องเจาะเลือดพ่อกับแม่พร้อมกันมั้ยค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเฉพาะแม่ แต่ถ้าผลเลือดแม่ผิดปกติ หมอจะตรวจพ่อด้วย

บ้านนี้ตรวจแค่แม่ก่อนคะ พอผลเลือดแม่ผิดปกติ ถึงให้พ่อตรวจคะ

บ้านนี้เจาะแม่ก่อนค่ะ ถ้าเลือดแม่มีปัญหาค่อยเจาะพ่อค่ะ

ถ้าผลเลือดแม่ปกติไม่มีความเสี่ยงอะไรก็ไม่ตรวจพ่อค่ะ

ตรวจแม่ก่อนค่ะ ถ้าไม่มีพาหะ ก็ไม่จำเป็นต้องตรวจพ่อค่ะ

บ้านนี้เจาะแม่ก่อนคะ เลือดแม่ปกติดี พ่อไม่ต้องเจาะคะ

ของเราเจาะแค่เราก่อนค่ะ ถ้าเลือดปกติ แฟนไม่เจาะค่ะ

พร้อมกันค่ะ เจาะหาหลายโรคมาก ไม่ใช่แค่ธาลัสซีเมีย

บ้านนี้เจาะทั้งพ่อและแม่พร้อมกันค่ะ โรงพยาบาลรัฐ

เจาะแม่ก่อนค่ะถ้าเลือดแม่ปกติไม่ต้องเจาะพ่อค่ะ