แม่ๆคนไหนอยู่ชลบุรีบ้างคะ

อยากจะถามว่าระหว่างโรงบาลแหลมฉบัง(อ่าวอุดม) กับ โรงบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา ที่ไหนดีกว่ากันคะ ถ้าเลือกได้แม่เลือกที่ไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ศรีราชาค่ะ. บ้านนี้ไปคลอดที่รพ. สมเด็จค่ะ. ยังไงก็เลือกสมเด็จค่ะ 55555 (เป็นข้อมูลเพิ่มเติมค่ะ) นอนห้องพิเศษ คลอดเองจร้า