ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ค่าคลอด โรงบาลสมเด็จ ศรีราชา เบ็ดเสร็จเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะไปคลอดสมเด็จเหมือนกันค่ะแต่เห็นคนแถวบ้านพึ่งไปคลอดมาคลอดแบบธรรมชาติห้องรวมเบ็ดเสร็จ5,000จ้าหมอพยาบาลพูดจาดี

3y ago

แล้วแต่ช่วงจังหวะจ้าถ้าไปถูกจังหวะมีห้องว่างก็ได้แต่ถ้าห้องเต็มก็ต้องอยู่ห้องรวมคะจองได้เฉพาะวันที่เราไปตลอดเลยจ้าจองล่วงหน้าไม่ได้