มีเมือกใส หลังจากปจด ขาด 2 วัน

อยากจะถามทุกคนหน่อยค่ะ ช่วงก่อนหน้า ปจด จะมาปวดหน่วงท้องบ่อยๆ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง นานๆทีจะปวด ปวดแป็ปเดียวก็หาย แต่เมื่อครบกำหนด ป้าแดงมา ป้าแดงกลับไม่มาแต่มีเมือกขาวใสคล้ายวุ้น ออกเยอะมากเวลาเข้าห้องน้ำ อาการแบบนี้พอมีลุ้นไหมคะ หรือป้าแดงกำลังจะมา

2 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวคะ