ลูกดักขึ้นบ่อย อันตรายไหมค่ะ แม่บ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ

เหมือนแน่นที่ใต้นม ขวาบ้าง ซ้ายบ้าง เวลากินอะไรลงไปมากๆๆก้จะเริ่มมีอาการค่ะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ไม่รุ้เหมือนกันค่ะ คิดว่าลูกดัน ขอบคุณนะค่ะสำหรับข้อมูล อาการตรงเป๊ะเลยค่ะ