ไม่สบาย

อยากจะถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17วีค6วัน มีอาการปวดหัว คัดจมูก น้ำมูกไหล เจ็บคอมากก ถ้าไปหาหมอหรือคลีนิคต้องเอาสมุดชมพูไปมั้ยค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เอาไปเผื่อก็ดีค่ะ แต่ถ้าลืมก็ควรแจ้งกับพยาบาลว่าเรากำลังตั้งครรภ์อยู่นะค่ะ

เอาไปเผื่อจ้า