เป็นไข้หวัด ตอนท้อง

อยากจะถามคุณแม่ๆว่าถ้าเป็นไข้ ต้องกินยาอะไรค่ะ หรือต้องไปหาหมอเลยหรือยังไงนี่ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะไม่เคยมีประสบการณ์พึ่งจะท้อง3เดือนกว่าเอง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แจ้งด้วยว่าท้องอยู่ หมอจะได้จัดยาสำหรับคนท้องค่ะ