ปวดเต้ามาก

ปวดเต้ามากค่ะ เหมือนจะมีไข้ด้วย เกิดจากอะไรคะ ต้องกินยาอะไรค่ะ ถึงจะหาย...? #ไม่เป็นก้อนนะคะ #คุณแม่ลูกหนึ่ง

4 ตอบกลับ

ท่อน้ำนมอุดตันรึป่าวคะ เคยเป็นแบบคัดนมปั๊มไม่ค่อยออก ลูกดูดก็ดูดได้ทีละข้างหายข้างนึงมาเป็นข้างนึง เป็นจนไข้ขึ้น เจ็บๆนมเหมือนมีเข็มแทงจี๊ดๆ ถ้าเป็นซื้อเลซิตินมากินก็ได้คะ

4y ago

อันนี้ซื้อมาจากคลินิกที่ฝากท้องค่ะ แม่หาซื้อที่ร้านขายยาหรือใน ช้อปปี้ก็ได้ค่ะ

แม่พยายามปั้มนมห้ามตกรอบค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

จับเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็หาย

ขอบคุณค้ะ🥰