ไม่สบายตอน9เดือน

อยากจะขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดี อายุครรภ์ตอนนี้37w4dแล้ว แต่เป็นหวัดมาสองวันแล้วค่ะ บางวันตื่นมา แสบคอด้วย เวลานอนตะแคงไปทางขวาหายใจลำบากมากเลยค่ะ +กับนอนลำบากมากเลยค่ะ เหมือนหายใจไม่ทั่วท้องเลย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าเป็นนานมากเลยไม่มีอาการดีขึ้นควรหาหมอดีกว่านะค่ะ