ท้องแรกคุณแม่คนไหนมีปวดหน่วงท้องน้อยบ้างไหมค่ะ?

ท้องแรกรู้สึกปวดหน่วงๆท้องน้อย มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าอันตรายรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะนี่ก็ได้ไปฉีดยามาค่ะคุณหมอกลัวคลอดก่อนกำหนดอาการเจ็บเล็กๆน้อยก็ทำให้ปากมดลูกเปิดได้ค่ะพึ่งเจอมากับตัวเอง

ท้องแรกไม่มีอาการคะ ท้องสอง ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อยค่ะ แต่ไม่ทุกวันแต่ปวดเป้นระยะ ปวดช่วงขาหนีบด้วยเหมือนกัน อันตรายไหมคะ

เคยเป็นช่วง3-4เดือนแรกค่ะ ไม่อันตรายค่ะ ปรกติของคนท้อง มันคือการขยายตัวของมดลูก แต่มีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร ช่วงนี้ถุงตั้งครรภ์กำลังขยายตัวค่ะ ทำอะไรก็ให้ระวังเอาค่ะ

บ้านนี้ชอบขี่มอเตอร์ไซค์มาก 32 Week แล้วรู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยแล้วก็เจ็บจิมิหลังจากขี่รถเสร็จ

หน่วงท้องเป็นเรื่องปกติจ้า ท้องอ่อนๆก็ดูแลตัวเองหน่อย อย่ายกของหนัก หรือเดินเยอะ

ปวดคะปวดมาก ยิ้งตอนจะนอนเวลาลุกไปฉี่จะปวดมากเลยคะแต่ไม่รุ้ว่าจะเป็นอตลายมัย

เป็นค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออก ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดออกรีบหาคุณหมอนะคะ

33 วีค แล้วปวดท้องน้อยเวลาฉี่ค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ยค่ะ

32วีคแล้ว อันตรายไหมคะ พอดีชอบเป็นอยู่บ่อยๆคะ