ท้อง32+4 สัปดาห์ ค่ะ

อยากถามแม่ว่า พอดีได้ 32+4 แล้วค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือน (ไม่ได้อันฉี่น่ะค่ะ) แล้วก็รู้สึกท้องเล็กลงด้วย แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ แล้วปกติหรือป่าวแบบนี้

ท้อง32+4 สัปดาห์ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องไม่น่าจะเล็กลง เเต่ท้องมันลดลงรึเปล่าคะ 32wเเล้วใกล้เข้ามาเเล้วค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะ บ้านนี้ตอนนี้ก็32wเท่ากันเลยค่ะ เริ่มมีท้องเเข็งบ่อยขึ้นเเล้วเหมือนกัน