38wแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดตัว นอนยากขึ้นทุกวัน ใช้วิธีเดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ อิแม่เริ่มนอยด์แล้ว☹️ แม่ๆทีมกันยายนมีใครแตกแล้วบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

16กันยาค่ะ นอนลำบากมากปวดไปหมดกลางคืนหายใจก้อไม่สะดวกอยากแตกแล้วค่ะ