38wอยากคลอดแล้ว

แม่อึดอัดมากเดินทีร้าวไปทั้งขา แม่ๆมีวิธียังใงกระตุ้นคลอดมั่งค่ะแม่มีแค่มูกใสออกมานิดหน่อยท้องแข็งห่างๆค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงอย่างที่คอมเม้นข้างล่างว่าค่ะ😂😄เคยอ่านมาเหมือนกัน ยิ่งถ้าถึงจุดสุดยอด มดลูกจะบีบตัวได้ดี ตื่นมาเจ็บท้องคลอดเลยก็มีค่ะ

มีอะไรกับคุณพ่อค่า ไม่ได้ทะลึ่งนะคะ แต่ในตำราเขาว่ากันแบบนี้ 🤣