38wแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดตัว นอนยากขึ้นทุกวัน ใช้วิธีเดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ อิแม่เริ่มนอยด์แล้ว☹️ แม่ๆทีมกันยายนมีใครแตกแล้วบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

กำหนด 17 ก.ย. 37+1 ก่อนหน้านี้ 2 อาทิตย์เจ็บเตือน เมื่อวานท้องแข็งไม่ถี่ วันนี้ตอนเช้าท้องแข็ง เย็นลูกโก่งตัว จะนอนหน่วงๆก้น😤 อยากแตกเหมือนกันค่ะ อยากเจอหน้า

15 กันยา เตือนอย่างเดียว มีมูกใสแล้ว ท้องแข็งถี่แล้ว ปวดๆท้องบ้างก้หายไป แต่ก็ยังไม่ออกสักที นอยลูกน้อยจริงๆ

4y ago

ท้อมากกกกกค่ะ

บ้านนี้38+4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดจะแย่แล้ว เดินก็ลำบาก จะลุกจะนั่งจะทำอะไรก็โอยย

22กันยา กลางคืนหายใจไม่ค่อยออก จนกลัวตัวเองหยุดหายใจเลยค่ะ คือเหนื่อยมากกว่าจะหลับ

38w3d กำห​นด​คลอด​ 8​กันยายน แต่เงียบมากคร้าอิจฉาแม่ๆที่แตกแล้วอยากเห็นหน้าใจจะขาด🤣

26 กันยา มีเจ้บเตือนบ้างแล้ว บางวันก้โก่งตัว แต่ส่วนใหญ่จะเจ้บท้องน้อยมากกว่าค่ะ😆😆

4y ago

กำหนดเดียวกันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย นอนแทบไม่ได้

บ้านนนี้ หมอนัดผ่า วันจันทร์ 31/8/63นี่แล้วคะ 37สัปดาห์ มีสถาวะเสี่ยง หมอ เลยนัดผ่าคะ

4y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

15กันยาค่ะ ปวดไปทั้งร่างกายตอนนอน แต่ไม่มีท่าทีจะคลอดเลย ดิ้นดุ๊กดิ๊กทั้งคืน

บ้านนี้ 2กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กินสับปะรดแล้วก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว😂

4y ago

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อทุกวัน เงียบกริบอยู่เลยจ้า

16กันยาค่ะ นอนลำบากมากปวดไปหมดกลางคืนหายใจก้อไม่สะดวกอยากแตกแล้วค่ะ