38wแล้วค่ะ อยากคลอดแล้ว

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดตัว นอนยากขึ้นทุกวัน ใช้วิธีเดินเยอะ นั่งท่าผีเสื้อก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ อิแม่เริ่มนอยด์แล้ว☹️ แม่ๆทีมกันยายนมีใครแตกแล้วบ้างคะ?

42 ตอบกลับ

16กันยาปวดหลังสุดๆกลางคืนนอนไม่ได้ พลิกตัวทีคือตื่นเพราะปวดตัวมาก

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนด 10 กย. อยากคลอดแล้ว เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว 😂😂😂

4y ago

8กันยาจ้ายังไม่มีวี่แววเลย อยากแตกแล้ว อึดอัดมากจ้า

6ก.ย.ค่ะ น้ำหนักล่าสุด4,000กรัม อยากคลอดแล้วจ้า ท้องใหญ่มาก

4y ago

ลูกตัวใหญ่จังค่ะ บ้านนี้แค่2800เองค่ะ

12 กันยาค่ะ ปวดหลังมากเลยค่ะ จะนั่งก็ไม่ได้ปวดหลังมากค่ะ

กำหนด1กันยา มีเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออกมาเจอหน้าเเม่เลยยย

8 กันยา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ แอบเถียงกับลูกในท้องทุกวัน 5555

22 กย เจ็บเตือนแล้วค่ะ จะลุก จะนั่ง จะเดินก็ลำบากค่ะ

16กันยาปวดหลีงมากนอนไม่หลับ​อยากแตกเหมือน​กัน

6ก.ย เงียบมากกมีปวดหน่วง..อีแม่เริ่มนอยด์แล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 18 ก.ย วันนี้เพิ่ง37 w อยากแตกแล้วค่ะ