37+3 สัปดาห์

อยากคลอดแล้วค่ะ มีมูกขาวๆขุ่นออกจากช่องคลอด แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ กำหนดคลอด10เมษา

9 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนตกขาว ปวดจิมิด้วย ใกล้หรือยังคะแบบนี้

38พอดี มีแค่ตกขาว ท้องแข็งบ่อยมากใน1วัน แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือด

บ้านนี้เมื่อวานมีมูกใสออกปุ้ป ปวดท้องคลอดปั้ปเลยค่ะ

เหมือนกันตลอดออกมาลูกโก่งตัวบอยมากด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+1เงียบกริบค่ะะ

เหมือนกันเลยค่ะ

2mo ago

37+4ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

ตามค่ะ