แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ

เจ็บท้องลงจิมิ แบบจี้ดๆถี่ๆหลายครั้งติดต่อกันเป็นแบบนี้ 3 วันติดแล้ว ปวดท้องขรี้วันละ2-3ครั้ง แต่ถ่ายครั้งละไม่มาก แบบนี้ใกล้คลอดรึยังคะ #ท้องแรกค่ะ 37 wk

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ขอแสดงความยินดีกับคุรแม่คนใหม่ล่วงหน้านะคะ ขอให้น้องคลอดง่าย น่ารักแข็งแรงค่ะ

5y ago

อาการหลังจากนี้จะเปนยังไงต่อคะคุณแม่ อีกประมานกี่วันถึงจะคลอด แม่ตื่นเต้นมากจ้าา