ทีมสิงหา กำหนดคลอดกันวันที่เท่าไหร่คะ

อยากคลอดแล้วค่ะ ท้อง 2 ผ่าคลอดหมออยากให้ครบ 38 วีคก่อนอึดอัดมาก ปวดหลังสุดๆ จะลุกจะนอนเหมือนคนแก่เลยค่ะ 🥹🤣

ทีมสิงหา กำหนดคลอดกันวันที่เท่าไหร่คะ
32 ตอบกลับ

กำหนด ผ่า 11 สิงหา ท้อง3 มีเจ็บเตือนๆบ้างละ ทรมาน เจ็บ จิมิ๊ เดินเยอะก็เหนื่อย เป็นไทรอยด์ ด้วย กลัวจะเจ็บคลอดก่อน วันนัดผ่า ท้องนี้ คลอด ต่างประเทศ กังวลนิดหน่อย ไม่เหมือนคลอดที่ไทย

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อ2วัน วันที่2ไปเดินเล่นสักพัก ล่าสุดน้ำคร่ำเเตกเเล้วจ้า05:30 ได้ผลอยู่นาะเเม่ลองทำดูคะ😁

9mo ago

บ้านนี้กำหนด15สิงหาค่ะ..แต่ตอนนี้แทบจะเดินไม่ไหวแล้วท้องแข็งบ่อยมาก

ของแม่ กำหนดคลอด8สิงหาคะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ ปวดจิมิมาก เดินไม่ได้เลยคะ อยากออกแล้ว ทรมานมากคะ

9mo ago

จริงคะ เงียบมากเลยคะ อยากเห็นน่าน้องจะแย่แล้ว 😂 สู้ๆนะคะคุณแม่ อึกใจเดียว🙂✌️✌️

นัดผ่า 18สิงหาค่ะ( 39+6 )แต่กลัวจะไม่ถึง ค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวด้วย ท้องแรกค่ะ อึดอัดเวลานอนมากๆ ตอนนี้ 37+3แล้ว

ท้องสองค่ะกำหนดคลอดจริง13ส.ค แต่นัดผ่าคลอดวันที่2ส.คค่ะ แม่นอนไม่ได้เจ็บซี่โครงท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

9mo ago

ท้องแรกผ่าค่ะ ท้องสองคุณหมอให้เลือกวันผ่าได้ตั้งแต่38+ แม่เลยเลือกวันที่2ส.ค ตอนนั้นจะ38+3 ถ้ารอถึงวันที่13ส.ค จะครบ40สัปดาห์พอดีแต่แม่กลัวปวดท้องก่อนค่ะ

12 สิงหาค่ะ แต่3 วันก่อนปากมดลูกเปิด3ซ.แม่ไม่ขอหมอแอดมิด รอวันนี้หมอนัด จะเปิดเพิ่มไหม๊

ท้องแรกคะ กำหนด28สิงหา อยากคลอดแล้วทรมานจิงๆพลิกตัวปวดไปหมดแต่ตอนนี้พึ่งได้36w เองคะ

9mo ago

ใช่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23สิงหาคม วันนี้นัดผ่าแล้วค่ะ11สิงหาคม เพราะท้องแรกผ่าฉุกเฉิน40วีค

บ้านนี้ 9สิงหาคะ ไม่มีวี่แววเลยคะ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ปวดร้าวช่วงล่างไปหมด

ท้องเเรกค่ะ กำหนดคลอด14สิงหา อยากคลอดเเล้วทรมานมากนอนลำบากมาปวดหลัวมากค่ะ