ทีมสิงหา กำหนดคลอดกันวันที่เท่าไหร่คะ

อยากคลอดแล้วค่ะ ท้อง 2 ผ่าคลอดหมออยากให้ครบ 38 วีคก่อนอึดอัดมาก ปวดหลังสุดๆ จะลุกจะนอนเหมือนคนแก่เลยค่ะ 🥹🤣

ทีมสิงหา กำหนดคลอดกันวันที่เท่าไหร่คะ
32 ตอบกลับ

ท้องเเรกค่ะ กำหนดคลอด14สิงหา อยากคลอดเเล้วทรมานมากนอนลำบากมาปวดหลัวมากค่ะ