น้องไม่กลับหัว ตอนนี้ 37+2

อยากคลอดเอง แต่ตอนนี้ อายุครรภ์ 37+2 แล้ว มีวิธีให้น้องกลับหัวเองไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+5 ก็ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ คิดว่าน่าจะได้ผ่าค่ะแม่

5y ago

หมอให้เวลาถึงวันอาทิตย์ แต่คิดว่าน้องน่าจะอยู่ท่าก้น ไม่มีพื้นที่กลับ น่าจะได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

ไม่กลับแล้วก็น่าจะไม่กลับแล้วค่ะ