อึดอัดมากค่ะ

อยากคลอดน้องมากแล้วค่ะ ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนใกล้คลอดกันบ้างค่ะ 37วีค5วัน

อึดอัดมากค่ะ
23 ตอบกลับ

37w ค่ะ อยากคลอดมากเลยค่ะ เมื่อวาน เจ้บท้อง ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอให้กลับบ้านก่อน นึกว่าจะได้คลอดแล้ว

37+5เหมือนกันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซนแต่หมอให้มานอนพักอยู่ที่บ้านค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าจะแตกวันไหน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

37+3 วีค อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะแม่ 😂 แต่มีเจ็บเตือนมา 5 วันแล้วค่ะ ลุ้นทุกวันเลย

37+6. ยังไม่แตกเลยยจ้า อยากแตกมากๆแล้ว ทั้งเมื่อยทั้งปวด อึดอัดมาก

ขอให้แม่ๆๆทุกคนคลอดน้องง่ายๆๆปลอดภัยแข็งแรงกันทุกคนนะค่ะ

37+5 เหมือนกันค่ะ กำหนด 29 สิงหา 63 ยังเงียบๆเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ 37+3วีค กำหนด31ส.ค.ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ อยากแตกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กำหนด26สิงหาคมค่ะ