อึดอัดมากค่ะ

อยากคลอดน้องมากแล้วค่ะ ยังเงียบไม่มีวี่แววเลย บ้านไหนใกล้คลอดกันบ้างค่ะ 37วีค5วัน

อึดอัดมากค่ะ
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 สิงหา ก็ยังเงียบอยู่จ้าแม่ 🤣

อีกนิดเดียวค่ะแม่ อดทนอีกหน่อยค่ะ

37+2อยากแตกแล้ว แต่ไม่มีวี่แววเลย😂😂

บ้านนี้38+1ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด29ส.ค.

ทางนี้38วีค ก็ยังเลยคร่าาา

29 ส.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ

ไกล้แล้วเหมือนกันจ้า 38+3

เงียบเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ